LƯU Ý: Hiện nay trên thị trường đã có một số đơn vị sao chép mẫu mã và lạm dụng thương hiệu,uy tín của Công ty Việt Đông Sơn.Vì vậy,quý khách hàng nên đi xem những công trình đã thi công thực tế và thận trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp.

CỬA VIỆT ĐÔNG SƠN - SỰ LỰA CHỌN HOÀN MỸ VÀ VĨNH CỬU CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

07-10-2015 09:19:50 AM

                      CỬA VIỆT ĐÔNG SƠN - SỰ LỰA CHỌN HOÀN MỸ VÀ VĨNH CỬU CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

     * Công ty Việt Đông Sơn được thành lập ngày 12 tháng 4 năm 2004 ,là công ty người Việt đầu tiên thiết kế sản xuất và phát triển sản phẩm hợp kim nhôm cao cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

          * Với lực lượng công nhân viên giàu kinh nghiệm, mạnh về tư duy kết hợp với công nghệ hiện đại như công nghệ CNC, công nghệ đúc chân không và bán chân không, công nghệ xử lý sơn tĩnh điện-giả cổ,đặc biệt qui trình sản xuất khép kín và kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm.Vì vậy, sản phẩm của Công ty Việt Đông Sơn có những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng công dụng khác như: mẫu mã độc đáo, sắc xảo, sang trọng, chắc chắn, không rỉ sét, bền màu, không gây độc hại và có khả năng tái sử dụng hiệu quả kinh tế cao... 

         * Với qui mô nhà máy 10.000 m2, toạ lạc tại 78K - Ấp 5 - Xã Xuân Thới Thượng - Huyện Hóc Môn và lực lượng công nhân viên hơn 300 người cùng với trang thiết bị hiện đại, Công ty Việt Đông Sơn  sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng: cửa cổng, lan can, hàng rào, chông gai, bông gió, hoa văn cầu thang.....trong và ngoài nước với thời gian ngắn nhất và chất lượng, số lượng cao nhất. Quý khách hàng lưu ý toàn bộ sản phẩm của Công ty Việt Đông Sơn đều có nhãn mác và đều có thời gian bảo hành từ 3 -> 5 năm.

     Công ty Việt Đông Sơn đã và đang sẵn sàng chuyển giao công nghệ đúc chân không cho tất cả các đơn vị cùng ngành đang có nhu cầu nâng cao chất lượng và số lượng sản phẩm đúc.

     * Công ty Việt Đông Sơn cũng đã và đang cung cấp khuôn mẫu, cho thuê khuôn mẫu cho tất cả các đơn vị cùng ngành đang có nhu cầu nâng cao chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật ngành khuôn mẫu.

Bài viết khác

Online: 12. Total: 206663

cong nhom duc | hang rao nhom duc | lan can nhom duc | Viet Dong Son